Tin tức
Đơn vị trực thuộc Ben Thanh TSC
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin tức

LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP
BEN THANH TSC

 

Tối ngày 29.06.2017, tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Bến Thành đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty (01.07.1992 – 01.07.2017).

Đến tham dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Sở ban ngành thành phố, lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận 1, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Tổng công ty Bến Thành, lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tổng công ty Bến Thành, lãnh đạo Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Bến Thành qua các thời kỳ cùng toàn thể người lao động Công ty.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Bến Thành vinh dự đón nhận cờ truyền thống do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Đồng thời Ban lãnh đạo công ty cũng tặng những bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương cho các vị nguyên lãnh đạo thay cho lời tri ân sâu sắc, ngoài ra trao kỷ niệm chương cho 88 người lao động đã gắn bó 25 năm cùng công ty.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, toàn thể các thành viên của Ben Thanh TSC và các vị khách quý tham dự đã cùng nhau nhìn lại những mốc son lịch sử trong hành trình phát triển ¼ thế kỷ qua, và cùng nâng ly chúc Ben Thanh TSC đạt được nhiều thành công mới trong tương lai.

  Gửi email In thông tin
Tin mới
Dịch vụ tài chính
Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né
Công ty Cổ phần Du lịch Bến Thành Non nước
Công ty TNHH Bến Thành Sun Ny
Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Vượng (TVI JSC)
Số lượt truy cập : 5999968
Trang web liên kết